Dino Kindergarten Fun Games APK dành cho Android

• Trạng thái APK

Đánh giá Softonic

Dino Trường Mầm non Trò chơi Vui vẻ - Một Ứng dụng Giáo dục Hấp dẫn cho Trẻ em

Dino Kindergarten Fun Games là một ứng dụng giáo dục thú vị và tương tác dành cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên. Được phát triển bởi Family Play ltd, ứng dụng này bao gồm 12 trò chơi học tập mẫu giáo giúp trẻ nắm vững những kiến thức cơ bản của mẫu giáo. Ứng dụng này liên quan đến việc nhận diện mẫu và chuỗi, viết chính tả cơ bản, ghép đôi các đối tượng, màu sắc, hình dạng và tên gọi đúng của các loài động vật, cũng như một loạt các khái niệm toán học thú vị nhằm phát triển khả năng đọc và viết ở trẻ sơ sinh.

Hãy cùng những người bạn khủng long đáng yêu trên một cuộc phiêu lưu trong rừng nhiệt đới và học cùng nhau. Với sự góp mặt của một người bạn khủng long dễ thương, những lời khích lệ tích cực từ khủng long đáng yêu này sẽ động viên trẻ em thông qua giọng đọc chuyên nghiệp và âm nhạc vui nhộn. Ứng dụng này bao gồm nhiều kỹ năng mẫu giáo chung như nhận diện số, trò chơi ghép đôi, so sánh, viết chính tả và mẫu.

Dino Kindergarten Fun Games là một ứng dụng tương tác và hấp dẫn giúp phát triển tư duy phản biện nâng cao cho trẻ mẫu giáo. Đây là một trò chơi không ngừng cho bạn và các bạn nhỏ khủng long của bạn để học tập tuyệt vời. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng kết hợp giữa vui chơi và học tập, thì Dino Kindergarten Fun Games là sự lựa chọn hoàn hảo cho con bạn.

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Đánh giá của người dùng về Dino Kindergarten Fun Games

Eğer Dino Kindergarten Fun Games denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.